Giải thế hướng lục sát cho tuổi Mậu ngọ 1978

Câu hỏi: Thưa thầy feng-shui con sinh năm 1978 nhà con đang chuẩn bị xây dựng là 254 độ nhằm hướng tây, như vậy là sai hướng với tuổi của con ,xin thầy tư vấn là ngoài cách chôn gạo,trà,đậu…. dưới nhà thì còn biện pháp phong thủy nào ở trên ức chế có được không? con cám ơn thầy!

 

Vòng Bát Quái - Trong Hung fengshui

Vòng Bát Quái -THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Trả lời:

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

Hướng nhà hướng Tây (Hướng xấu), thuộc Tây tứ trạch

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Hướng Tây là hướng Lục sát là một trong những hướng Hung hiểm đứng thứ hai sau hướng Tuyệt mệnh. tuy nhiên phương vị 254 độ này có ý nghĩa như sau: đây là hướng sáng suốt minh mẫn và sức quyết đoán. Hướng Canh còn có tên là hướng ” Vũ diệu” cũng là một trong hướng thế vận rất mạnh. Hàm ý nói lên hình tượng người anh hùng, tướng quân, chỉ huy. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa cho sự sáng suốt, trí tuệ và có sức quyết đoán hơn người. Nếu kết hợp với khí địa long thì những tính Ưu việt trên mới đưa lại hiệu quả giàu có cho bạn.

Nếu hướng này và phương vị này dành cho tuổi Đinh Mùi 1967 thì xem như quá tuyệt vời vừa được có hướng Sinh khí và được phương vị quá tốt thì tôi tin chắc rằng điều may mắn sẽ đến tuổi Đinh mùi một cách thịnh vượng.

Tuy nhiên tính chất nạp Âm dương ngũ hành của hướng Tây này thì có số liệu như sau: thủy 20%, Kim 20% và Mộc đến 60% . Bạn cũng thấy rằng theo tính chất ngũ hành trong hướng Tây có đến 60% Mộc. Mà trong khi đó bản thân của bạn có ngũ hành thuộc về Hỏa. Mộc sinh cho Hỏa thì có lợi ích cho bạn. Xét ra cũng an ủi phần nào cho tuổi của bạn. Nhưng hướng Lục sát làm cho bạn rất khó chịu dễ bất an,có thể ảnh hưởng về sức khỏe của bạn. Nhưng ngược lại thì lại có phương vị quá hay. Do đó theo tôi nên chấn áp triệt để hướng Lục sát này nhưng miển làm sao không được cho mất phương vị tốt này mà tôi vừa nêu. Theo tôi nên dùng sơ đồ cẩm trạch mà định hướng cho các phòng bếp, toilet, phòng ngủ…làm sao cho vào Cung tốt nhất, nhằm mục đích ức chế hướng Hung. Ngoài ra bạn phải chôn vật khí phong thủy dưới đất mà hóa giải…( tùy theo tính chất của đất mình ở ) Khi xây dựng xong căn nhà bạn còn phải hóa giải thêm nhiều bằng cách như trưng hoặc treo những vật phẩm phong thủy do chính tôi chọn lựa theo kinh nghiệm ( xin mạn phép không nêu sâu phần này ). Những vật phẩm này phải khai quang điểm nhãn bậc cao trong vòng một tuần ( khai quang điễm nhãn bậc cao do chính TRỌNG HÙNG fengshui thực hiện)

Ngoài ra vấn đề chôn Gạo, muối, trà…có hàm ý về tâm linh. Theo dân gian cho rằng chôn những thứ đó sẽ mang lại sự ấm no sung túc cho gia chủ và cũng cho là vật tế thần cho Thần linh địa chủ.

Phong thủy là một bộ môn rất hay mà tất cả ai trong chúng ta sống trong hành tinh này đều cũng phải áp dụng, vì nó có tính khoa học và có sự hổ trợ giúp ích cho con người quá nhiều về cân bằng Âm dương trong gia thất. Không những như thế mà nó còn mang lại sức khỏe, tiền tài, danh vọng cho chính bản thân và các thanh viên trong gia đình của chúng ta. Nếu trong cuộc sống mà chúng ta vừa áp dụng Phong thủy mà vừa áp dụng tâm linh song song với nhau thì theo sự suy nghĩ của tôi, tôi tin chắc rằng sẽ mang kết quả kỳ diệu cho các bạn.

 

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Xem đánh giá
Đánh giá tin này

Phản hồi

 1. tatuongloi Trả lời

  chao thay fengshui.con sinh 07/04/1984.vo con sinh 1989.nam tu 2008.con dang co y dinh mua can nha huong dong nam.(khoang 145-155do)vay xin thay con co the mua can do duoc ko?vi con thay neu can nay la luc sat voi con.xin thay chi dan giup.cam on thay

  Tháng Chín 29th, 2011, 08:31
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Nếu nói về mua nhà hay mua đất thì không thiếu cho mình mua hay chọn. Ví dụ mình đã lỡ mua rồi, nhưng hướng này nó là hướng xấu thì bất đắc dĩ mình phải hóa giải cho căn nhà mình để ở. Trường hợp của em, theo anh em nên chọn hướng khác cho hợp tuổi mình là hay nhất em nhé! hướng em hạp tuổi đó là hướng Tây, tây bắc, tây nam và đông bắc. Khi mua xong thì nên xem phong phong thủy để có hướng đặt vị trí tốt nhất và chọn ngày giờ động thổ hay nhập trạch gì đó…Chúc em thành công như ý muốn!
   Thân!

   Tháng Chín 29th, 2011, 10:16
 2. tatuongloi Trả lời

  cam on thay

  Tháng Chín 30th, 2011, 16:05
 3. Hải Yến Trả lời

  Thưa thầy fengshui,
  Chồng tôi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, tôi tuổi Kỷ Dậu sinh 1969. Chúng tôi mới mua thêm 1 căn hộ chung cư nay nhờ thầy tư vấn ngày nhập trạch trong tháng này.
  Căn hộ của chúng tôi ở tầng 5, tọa Đông hướng Tây (cửa chính), cửa ban công hướng Nam (trùng hướng của tòa nhà), nhờ thầy cho biết hướng nhà và cửa như vậy là tốt hay xấu?
  Chúng tôi xin cảm ơn thầy!

  Tháng Mười Hai 15th, 2011, 18:17
  • Trong Hung Trả lời

   Chào bạn!
   Hướng này là hướng xấu so với tuổi chồng của bạn. Vì vậy cần mời chuyên gia phong thủy tới xem là hợp lý để mà sắp xếp hoặc hóa giải…còn vấn đề xem ngày giờ nhập trạch thì bạn qua phần dịch vụ bạn nhé! hoặc tới nhà hay chuyển khoản với giá xem ngày hoàng đạo, cát tường…và chỉ cách cúng và xông nhà…với giá 1tr500. Khi mới nhận nhà hay chuẩn bị nhập trạch bạn cần phải xông nhà tẩy uế với giá 250 ngàn 1 gói. Nhà bạn như vậy là 2 gói. Một gói trừ tà và một gói tẩy uế. Bạn nên xem bài viết công dụng về bột trừ tà và tẩy uế sẽ hiểu nhiều hơn. Chúc gia đình bạn có mùa giáng sinh tươi vui và hạnh phúc.
   Thân!

   Tháng Mười Hai 16th, 2011, 08:40
 4. VO THANH HẢI Trả lời

  TÔI SINH NĂM 1978 NHƯNG NHÀ TÔI THÌ CÓ HƯỚNG CHÁNH TÂY , KHÔNG HỢP HƯỚNG VỚI TUỔI CỦA TÔI. XIN CHỈ CHO TÔI CÁCH HÓA GIẢI THÍCH HỢP .

  Tháng Hai 19th, 2013, 17:07
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Em nên cho hướng miệng bếp quay về hướng đông, ngủ quay về hướng Nam, toilet quay về Tây. Nhưng đây chỉ là giải pháp tương đối mà thôi. Cần phải xem phong thủy trực tiếp mới chắc chắn 100% Ngoài ra còn phải dùng pháp khí mà chấn áp hóa giải…
   Thân!

   Tháng Hai 22nd, 2013, 15:51
 5. Vương Tuấn Dũng Trả lời

  tôi sinh năm 1978 nhà ở hướng tây bắc, xin thay chi cho cach khắc phục

  Tháng Sáu 3rd, 2013, 14:17
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em nên chấn bát quái đồ do anh thiết kế, chuông gió, hồ lô, gương đồng dạ thần, cửu long bát cát tường, con giải hạn, dĩa ngọc và con ngựa chấn trạch. Tất cả đều phải khai quang…nếu cần thiết mua thì anh báo giá hoặc em dtdd trực tiếp cho anh.

   Thân!

   Tháng Sáu 16th, 2013, 22:06
 6. nguyễn thị thu Trả lời

  Thầy ơi con sinh năm 1978 nhà hướng Nam. Thầy tư vấn cho con cách đặt hướng ban thờ cho nhà chung cư hướng Nam với ạ. Con cảm ơn thầy!

  Tháng Mười Một 25th, 2013, 13:32
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Thông thường xem cho một chung cư thì rất khó…do kiến trúc sư người ta mặc định. Do đó cần phải xem thực tế thì tốt hơn….theo anh em nên chọn hướng nào cho thuận là được. Đừng cho phạm phong thủy nhé em.

   Thân!

   Tháng Mười Hai 15th, 2013, 18:49
 7. Phạm Kim Hùng Trả lời

  Xin hỏi thầy tôi có một miếng dat hướng Tây nam:
  Tôi sinh năm 1976 xin hỏi thầy có hợp hướng đó không và cách đặt bàn thờ trong nhà

  Tháng Hai 7th, 2014, 15:08
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Hướng này rất tốt cho em…xem phong thủy bàn thờ chưa đủ yếu tố tốt cho em…mà phải có nhiều giải pháp khác….nữa..theo anh nên mời cuyên gia phong thủy về xem em nhé!

   Thân!

   Tháng Hai 11th, 2014, 13:02
 8. luong trung kien Trả lời

  chao thay em sinh nam 1978 co mua 1 can nha cu huong chinh tay vay co duoc ko neu vao huong xau thi hoa giai the nao . xin thay chi giup em . cam on thay rat nhieu.

  Tháng Hai 7th, 2014, 23:04
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trường hợp của em nên mời thầy phong thủy tới xem trực tiếp thì mới hóa giải theo từng chi tiết…

   Thân!

   Tháng Hai 11th, 2014, 13:00
 9. Nguyễn công chức Trả lời

  Chào Anh! Em sinh 1978 nhà em quay 2 hướng là Đông Bắc và Tây Nam. Bếp em toạ Tây Bắc hướng Đông Nam. Hiện tại phía trên bếp là nhà vệ sinh tầng 2 và có đường thoát chạy phía trên vắt song song với bếp. Anh cho em hỏi như vậy cho phạm phong thủy không, nếu có thì nhờ Anh tư vấn phải khắc phục như thế nào. Xin cảm ơn Anh trước !

  Tháng Năm 4th, 2014, 09:43
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Hiện nay phong thủy nhà em như vậy quá chi là cực kỳ xấu…em nên mời thầy phong thủy về xem.

   Thân!

   Tháng Năm 13th, 2014, 17:39
 10. pham thanh hung Trả lời

  chao thay ! e vua mua 1 can nha huong bac 13do.
  xin thay cho e biet chach dat bep va tolet

  Tháng Năm 12th, 2014, 11:58
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em không cho anh biết em là tuổi gì…?làm sao anh tư vấn…tah65t ra xem phong thủy thì phải tận nơi thì chính xác hơn.

   Thân!

   Tháng Năm 13th, 2014, 17:29
 11. Tô Phương Mai Trả lời

  Chào thầy,

  Em sinh năm Mậu Ngọ, nữ mạng. Chung cư của em hướng đi từ trong nhà ra cửa chính là Đông Nam (Nam là chính chỉ chếch sang Đông vài độ), đi từ ngoài vào cửa chính là hướng Tây Bắc (Bắc là chính chỉ chếch sang Tây vài độ). Vậy thầy xem giúp em xem nên đặt bàn thờ, bếp hướng nào. Xin cảm ơn thầy!

  Tháng Sáu 7th, 2014, 20:42
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trường hợp của em phải tới xem trực tiếp thì mới sắp xếp được em nhé!

   Thân!

   Tháng Sáu 9th, 2014, 10:57
 12. Quốc Khánh Trả lời

  Thầy ơi con sinh năm 1978 nhà hướng Đông Bắc, như vậy là sai hướng, xin thay chi cho cach khắc phục. Con cảm ơn thầy!

  Tháng Bảy 14th, 2014, 16:33
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Phong thủy mà tư vấn qua online rất khó…vì phải biết thực tế thì mới biết được…sau khi chỉnh xong thì mới chọn pháp khí phong thủy mà chấn hướng lại.

   Thân!

   Tháng Bảy 28th, 2014, 18:56
 13. Đào Trọng Dương Trả lời

  Thưa thày, nhà con hướng Đông-Nam, hướng về Nam nhiều hơn, con sinh nam 1978 thì con phải đặt hướng bếp như thế nào? hướng giường như thế nào? Con cám ơn Thày

  Tháng Ba 16th, 2015, 21:31
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em phải mời Thầy phong thủy về xem thì mới chính xác…

   Thân!

   Tháng Tư 11th, 2015, 14:55

Phản hồi

Xin điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn vào nút Gửi Phản Hồi bên dưới