Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

THFS – Tuy nhiên có những đôi lúc trong cuộc sống gặp nhiều sự cố “xui xẻo” xảy ra là chuyện không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may bản thân của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may.

 

 Bột trừ tà và bột Tẩy uế chính gốc của Trọng Hùng fengshui nhập từ Tháiland

Trong buôn bán cũng vậy có những lúc “xui xẻo” mà kéo dài triền miên mà không tài nào khắc phục được, tuy cũng đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy cũng như các bàn thờ cúng Địa tài mà cũng không thể tài nào kéo khách mua hàng vào được. Kinh doanh ngày càng sa sút, hàng hóa thì chẳng còn gì, thậm chí bị thâm hụt vào vốn. Thì những nguyên nhân này các bạn có thể khắc phục bằng cách dùng bột Tẩy uế mà xông toàn bộ khu nhà đang kinh doanh.

Sư Thầy đang làm phép từ Lá cây bồ đề – Ảnh Trọng Hùng Fengshui cung cấp

Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rể, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào thêm các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay chính xua uế chính bản thân của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản thân các bạn. Ngoài việc tẩy uế đó ra còn có nhiều tác dụng khác nữa…ví dụ nhà của bạn mới xây dựng xong công trình thì ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế nên rất ảnh hưởng cho gia thất của mình.

Vì thế khi chọn ngày cúng làm lể Nhập trạch ra thì tôi khuyên các bạn nên tẩy uế toàn bộ căn nhà mình bằng cách cho bột tẩy uế vào 1 cái dĩa và đỗ bột vào theo hình cái núi nhô lên cao để cho các bạn tiện dễ đốt lửa hơn. Khi bột đang cháy xém từ từ thì các bạn hơ khói và đi khắp nơi trong nhà và trên lầu. Lưu ý là mở hết cửa sổ và mở hết toàn bộ các đèn ra để cho mùi khói lan tỏa khắp nơi và được thoát ra ngoài nhanh chóng. Nếu nhập trạch thì nên đốt trước cửa phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình nên bước qua dĩa tẩy uế, có tác dụng tẩy sạch bản thân mình trước khi vào nhà. Khi thực hiên những bước đó xong thì gia chủ nên xông khắp cả nhà rồi đặt dĩa xông bột tẩy uế tại giữa phòng khách cho đến khi bột tàn thành tro bụi rồi đem đổ đi ra ngoài. Đối với tẩy uế cho bản thân mình khi gặp “xui xẻo” thì nên bước qua bước lại ngay dĩa xông.

 (Hình ảnh Trọng Hùng fengshui đang Gia Lực trì chú thêm cho linh nghiệm hơn từ hai loại bột trừ tà và tẩy uế này)

Nếu là nam thì 7 bước, nữ thì 9 bước rồi xông khắp nhà. Trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng có thể có những thế giới Âm phần hay phảng phất tại trong nhà của mình, có nhà có, có nhà không tùy theo cảm nhận của các bạn. Trong thế giới âm phần có khi những Hương linh hợp với gia chủ theo Độ cho gia chủ có khi không hợp với gia chủ có thể phá phách gây cản trở trong cuộc sống ví dụ kinh doanh buôn bán làm cho không hanh thông hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Những vấn đề này thì chúng ta chẳng nên bàn sâu để làm gì, chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý hay các quý thầy chùa có am hiểu mà bàn sâu thêm. Vì thế cứ mỗi năm các quý thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để mà siêu thoát. Nhưng theo lập luận riêng tôi thì cũng khó mà siêu thoát hết được. Trong xã hội thì có kẻ người hiển người dữ, thì trong thế giới Âm phần cũng vậy cũng có kẻ người dữ người hiền. Thì Bột trừ tà cũng có tác dụng xóa tan xua đuổi hoặc có thể lại dịu đi người dữ trong âm phần.

(Lá cây tươi bồ đề ở bàn thờ nhà Trọng Hùng fengshui)

Trong bột này được trì tụng rất kỹ qua những bài kinh Thần chú Chuẩn đề, Địa tạng vương bồ tát và các thần chú đặc biệt khác trong Phật giáo. Nếu cảm giác gia thất bạn không an toàn về âm phần thì nên dùng bột trừ tà đốt trước tại trong nhà, rồi đúng ba ngày sau dùng bột tẩy uế mà tẩy tiếp tục. TRỌNG HÙNG fengshui đã cất công trì chú vào những bột này theo nghi thức phật giáo và dùng tay bắt Ấn theo “Án ma ni bát di hồng” và những Chú khác đối với bột trừ tà. Riêng bột tẩy uế thì phải dùng những Chú khác mang lại cát tường như ý đặc biệt là Kinh chú ngài SIQUALI. Trong phật giáo ngài là Chư thiên chuyên ban phước tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi nêu ra không phải mang tính chất dị đoan, mê tín…mà theo kinh nghiệm sống thực tế thì các chùa chiền trước hành lể thì cũng đều phải có Nhang đèn và những câu kinh kệ của đạo pháp.

ỨNG DỤNG CÔNG NĂNG CHUNG

Xông đất, xông nhà mới, xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, tà ma quỷ quái, nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản thân mình.

1- Bột tẩy uế: thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong và ứng dụng xóa tan xui xẻo trong kinh doanh và tẩy uế cho chính bản thân mình khi gặp nhiều điều bất lợi…tẩy uế mùi xú uế hôi hám trong nhà. Ngoài ra bột tẩy uế còn có tác dụng tẩy uế các vật khí phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn.

2- Bột trừ tà: thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất.

3- Gía bán: 250.000 đồng/1 gói. Liên hệ: 0937.85.1992 gặp Trọng Hùng Fengshui

- Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma củ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

 

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Xem đánh giá
Đánh giá tin này

Phản hồi

 1. tran van khanh Trả lời

  toi o nuoc ngoai muon m ua bot tay ue va bot tru ta, xin cho biet cach thuc thanh toan va hinh thuc van chuyen
  chan thanh cam on

  Tháng Mười Hai 13th, 2011, 20:07
  • Trong Hung Trả lời

   Chào anh!
   Tôi muốn chuyển cho anh lắm nhưng loại này bằng bột. Khi đem qua bên nước ngoài rắc rối lắm. Anh có thể ép nick của tôi rồi nói chuyện khi cần thiết! chúc gia đình anh có mùa giáng sinh vui vẽ và hạnh phúc.
   Thân!

   Tháng Mười Hai 16th, 2011, 08:43
 2. Hoàng ĐứcTám Trả lời

  Đức Tám muốn mua nhưng không biết Trọng Hùng có Gửi Qua đường Bưu điện được không.
  Địa chỉ của Đức Tám:
  Khối 4 TT Mường Xén huyện Kỳ Sơn Nghệ An
  ĐT: 0383.507.717
  Xin Cảm Ơn!

  Tháng Ba 2nd, 2012, 21:30
  • Trong Hung Trả lời

   Chào anh!
   Tôi vẫn thường gửi bột về nghệ an, hà tỉnh thường xuyên. Anh có thể liện hệ với tôi để tôi tư vấn! 0937.85.1992
   Thân!

   Tháng Ba 2nd, 2012, 22:16
 3. Tôi muốn biết bột gì thì có thể giải phong long khi có vong theo.

  Tháng Sáu 2nd, 2012, 00:10
  • Trong Hung Trả lời

   Chào bạn!
   Bạn đọc bài viết bột tẩy uế và bột trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh? Bạn sẽ hiểu.
   Thân!

   Tháng Sáu 5th, 2012, 09:46
 4. quach van hung Trả lời

  toi muon mua bot tay ue va tru ta toi o thanh pho ho chi minh lam sao mua duoc

  Tháng Sáu 2nd, 2012, 00:14
  • Trong Hung Trả lời

   Chào bạn!
   Bạn có thể liên hệ tôi số này: 0937.85.1992
   Thân!

   Tháng Sáu 5th, 2012, 09:45
 5. Kim Hoang Trả lời

  Mà bột này làm = cái gì có tác dụng phụ ko ??

  Tháng Chín 30th, 2012, 00:08
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Bột này không có tác dụng phụ gì cả em nhé!
   Thân!

   Tháng Mười Một 6th, 2012, 19:44
 6. lethanhtrieu Trả lời

  Nho thay Trong Hung giup gium vua trai cay cua toi bi phong long lam cach nao de giai. cam on !

  Tháng Mười Hai 7th, 2012, 13:44
  • Trong Hung Trả lời

   Chào bạn!
   Bạn nên liên hệ với tôi để lấy bột về mà tẩy uế…
   Thân!

   Tháng Mười Hai 8th, 2012, 09:58
 7. Tran Thi Mai Anh - DT : 0913548074 Trả lời

  Nhờ Thầy Hùng giúp giùm em với.Em có người em dâu đang có thai buổi tối đến nhà em và sau đó đi chơi cùng xe với gia đình em, sáng sớm hôm sau phát hiện thấy huyết hồng ra đến bệnh viện thì bác sỹ bảo bị hỏng thai.Thầy cho em hỏi trường hợp này nhà em và chiếc xe chở mự đi chơi buổi đêm có bị vướng phong long tử không. nếu bị vướng thì làm cách nào để giải được hả thầy. Mong thầy phản hồi vào hộp thư cho em với, vì là đầu năm nên em lo lắm với lại năm nay con gái em thi đại học nên em rất sợ,mong thầy nhiệt tình giúp đỡ. Cảm ơn Thầy trước

  Tháng Hai 21st, 2013, 10:17
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Vấn đề này cực kỳ phong long và xui xẻo. Em nên liên hệ với anh mua bột tẩy uế nhé em!
   Thân!

   Tháng Hai 22nd, 2013, 15:45
 8. nguyen huu long Trả lời

  em muon Anh Trong Hung giup do – Khi Dau nam den gio em mo cua hang ra khong ban duoc. Cu khach den hoi xong roi bo di – em biet la co viec gi trong tam linh – anh co the huong dan va ban bot tay ue cho cua hang em ,
  dia chi 18 cach mang hoa lu – pleiku gia lai
  0905117442

  Tháng Ba 22nd, 2013, 20:30
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em phải mắc Phong long hay một gì đó rôi…em nên gọi dtdd cho anh để hướng dẫn nhé em!

   Thân!

   Tháng Ba 24th, 2013, 23:19
 9. Mai quynh anh Trả lời

  Chao anh! Cho em hoi co phai bot tay ue con goi la bot linh am va bot tru ta la bot chu sa me phai ko anh? Em cung muon mua ve tay ue va tru ta nhung ko biet co phai doc chu gi vao bot do nua ko a? Cam on anh nhieu!!

  Tháng Tư 4th, 2013, 15:02
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Bột bên anh sẽ khác hoàn toàn…em vui lòng nghiên cứu và đọc kỹ bài đó dùm anh.
   Thân!

   Tháng Tư 5th, 2013, 07:39
 10. doan thi van Trả lời

  A cho em hoi,sang som nay di lam den co quan em dang ui do thi nho ban trong phong goi gap nho viec. Em k biet la no pha thai dang chay nhieu mau,nen chay den giup. Em co bi vong theo k?

  Tháng Năm 27th, 2013, 13:30
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trường hợp này em nên mua bột trừ tà và tẩy uế để hóa giải em nhé! Em có thể liên hệ số 0937.85.1992 d0e63 gặp anh.

   Thân!

   Tháng Năm 28th, 2013, 16:48
 11. Ngo thi thanh hoa Trả lời

  A cho e hỏi mình xông bột tẩy uế buổi nào là tốt nhất.có Cần dùng đến thang không?

  Tháng Bảy 20th, 2013, 13:02
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Khi dùng bột tẩy uế này em không cần đốt nhang…và đốt bất cứ giờ nào…em nhớ bước qua bước lại 9 bước ngay dĩa bột xông nhé em.

   Thân!

   Tháng Bảy 22nd, 2013, 23:02
 12. hoang the Trả lời

  Anh oi cho em hoi hien tuong nhu the nao goi moi goi la bi phong long
  Quan cafe cua em cu vai ba bua lai bi e mot hai ngay co khi muoi lam ngay lai bi mot lan
  vay la bi gi ha anh?

  Tháng Ba 4th, 2014, 22:22
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Phong long thì có rất nhiều thứ để nói…ế ẩm cũng do phong long. ế ẩm cũng do tà ma quấy phá…do đó em nên mua bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử. Nên sắm thêm 1 con tỳ hưu và 1 cái phép làm ăn. Cần thiết gọi anh 0937.85.1992.

   Thân!

   Tháng Ba 20th, 2014, 16:00
 13. nguyen thi thuy van Trả lời

  em o vinh muon mua bot tay ue do thi co k vay

  Tháng Ba 24th, 2014, 12:53
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Khi nào em mua thì anh gửi ra cho em thế thôi…

   Thân!

   Tháng Tư 19th, 2014, 22:26
 14. Phạm Phương Trả lời

  Thưa thầy, nhà con mắc phong long tử có thể dùng loại thuốc này được hay không

  Tháng Tư 4th, 2014, 16:03
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Nếu như vậy thì phải mua ngay chứ…cần mua thì dtdd cho anh để anh tư vấn…

   Thân!

   Tháng Tư 19th, 2014, 22:32
 15. le thi hiep Trả lời

  toi bi hu thai, thai duoc 2 thang , truong hop cua toi co bi cho la phong long khong va phai tay ue bang cach nao, than

  Tháng Năm 1st, 2014, 13:33
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em nên cúng Dông cho linh hồn đi học Trạng và dùng bột trừ tà và tẩy uế mà tiêu khử…có mua thì gọi dtdd cho anh.

   Thân!

   Tháng Năm 13th, 2014, 17:41
   • Thuyanh Trả lời

    Chao anh ! Nha e bi phong long tu 2 nam nay roi , trong nha co tho Phat va cac huong linh anh va ba me , e mua thuoc nay xong co dc ko ha ???

    Tháng Sáu 6th, 2014, 22:02
    • Trong Hung Trả lời

     Chào em!

     Em nên mua bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử…không anh hưởng gì về cúng kie1n…theo thế giớ tâm linh thì nguyên tắc người chết đi là phải về tây phương cự lạc…cần mua thì gọi anh.

     Thân!

     Tháng Sáu 7th, 2014, 17:19
 16. Nguyễn Thị Thanh Hương Trả lời

  Thưa thầy
  Nhà em hôm trước có vợ chồng con em gái vô thăm chơi. Hai vợ chồng nó có quan hệ trong nhà em. Vậy có thể mua bột tẩy uế được không và thầy hướng dẫn cách tẩy uế!
  Gia đình em thờ Phật và có bàn thờ gia tiên, nhà mới mua được 2 năm, chưa cúng tạ nhà 3 năm.

  Tháng Sáu 30th, 2014, 23:50
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Vấn đề này em nên mua bột trừ tà và tẩy uế mà tiêu khử em ah. Nếu không năng lượng xấu sẽ đeo bám dai dẳn….cần mua thì alo cho anh.

   Thân!

   Tháng Bảy 10th, 2014, 10:30
 17. vu thi hang Trả lời

  Chao anh cho em hoi:Trong nha co tho gia tien dung bot tay ue va tru ta co anh huong den cac chan linh gia tien khong a.

  Tháng Bảy 29th, 2014, 14:45
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Oh…thờ là vẫn thờ..không ảnh hưởng gì cả…em nhé! Bột trừ tà này rất tốt cho việc hồi về tây phương cực lạc. Em nên mua và sử dụng trong rằm tháng 7 âm lịch này.

   Thân!

   Tháng Tám 2nd, 2014, 16:29
 18. Mai Nguyên Hồng Nhung Trả lời

  có người nhờ tôi nhận cho một món hàng nhưng khi tôi đi nhận thì người đưa hàng yêu cầu tôi đưa tiền cho họ để họ chuyển cho tôi, tôi đã hỏi người gửi hàng cho tôi, người này nói tôi cứ đưa tiền cho họ, tôi tin và đã đưa họ 3 lần nhưng họ vẫn không đưa, lần này họ đòi tiền nhiều hơn 3 lần trước, tôi thấy vậy nên tôi ngưng liên lạc, người gửi hàng nhờ tôi nhận họ rất tha thiết xin tôi giúp nhưng tôi không có khả năng. Tôi dừng lại, nhưng khổ một điều nếu tôi dừng lại thì tôi bị mất tiền của 3 lần đưa trên, và người đưa hàng cũng mất luôn số hàng này… còn nếu đưa nữa thì tôi không có tiền. Vậy tôi phải làm gì để lấy lại số tiền mà tôi đã đưa cho họ cũng như nhận lại số hàng mà người gửi nhờ tôi nhận. Tôi không biết vướng chỗ nào của phần âm nhà tôi hay của người gửi hàng. Xin bạn hãy giúp tôi

  Tháng Bảy 30th, 2014, 12:09
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Những chuyện này gọi là bất hạnh xui xẻo trong cuộc sống…em nên mua những thứ này mà hóa giải. Dĩa ngọc thất tinh bàn, bột trừ tà và uế, con giải vận xấu, nước cầu an và nước phú quý, con tỳ hưu bỏ túi…tất cả phải làm phép khai quang. Cần làm thì gọi dtdd cho anh sẽ báo giá.

   Thân!

   Tháng Tám 2nd, 2014, 16:22
 19. buichutoan Trả lời

  A cho e hoi nha e co nhieu am khi e nen dung gi de tay?

  Tháng Tám 1st, 2014, 20:26
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Oh….có gì mà khó…em mua bột trừ tà và bột tẩy uế, nước cầu an và nước phú quý mà xông khử rất tốt…em liên hệ với anh.

   Thân!

   Tháng Tám 2nd, 2014, 16:01
 20. Nguyễn Thị Thơm Trả lời

  Anh cho em hỏi ở Huế thì mua bột tẩy uế và trừ tà này ở đâu, em đang cần gấp vì em đi xem bói nói nhà em bị phong long tử, mấy bữa nay công việc xui xẻo, làm gì hỏng đó, em có xông nhà mấy lần nhưng đi xem bói lại họ nói vẫn chưa đi, anh có cách gì giúp em không.

  Tháng Tám 4th, 2014, 15:46
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em gọi dtdd cho anh để anh tư vấn thêm em nhé….rồi anh sẽ tính toán làm bao nhiêu gói cho đủ..

   Thân!

   Tháng Tám 12th, 2014, 08:44
 21. linh lê Trả lời

  ở phòng trọ ko có bàn thờ hay thắp nhang gì hết thì có xông được không ạ. Mấy bạn trong phòng dạo này hay đau ơm, gặp xui xẻo đủ thư, người mệt mỏi ko biết có phải do tà ám ko ?

  Tháng Chín 25th, 2014, 15:24
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Oh…vấn đề đó thì phải làm chứ…xem như thế nào..nhưng em xem lại khí trong phòng trọ có thoáng không nha em..nhiều lúc do Bế khí rất ảnh hưởng trong phong thủy.

   Thân!

   Tháng Mười Một 1st, 2014, 21:21
 22. phan thi hoai nhi Trả lời

  Thầy ơi cho em hỏi bạn em đi bán vé xe buýt. Thì trong luc xuống xe khách để quên một giỏ đồ trong có một tờ giấy có tiền thật, và giá thì có phải mắc Phong long kiệt không a. Nếu bị thì phải làm sao a.

  Tháng Mười 13th, 2014, 22:07
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Thông thường lượm được tiền là xui. Nếu em không lấy thì không được…nếu biết tên địa chỉ em sẽ trả..nhưng biết nhà ở đâu mà trả..thế là em phải xài..tiền mà em. Đúng không? em xem có địa chỉ không thì trả cho người ta. QWuan trọng nhất là giấy tờ…em lỡ lấy xài rồi thì em dùng bột trừ tà tầy uế mà xông khử.Liên hệ anh ngày nhé!

   Thân!

   Tháng Mười Một 1st, 2014, 20:17
 23. lê dương Trả lời

  Xin,thầy cho biết, hai vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm, có 2đứa con. Về công việc của tôi thì vẫn phát triển tốt, còn cv của chồng thì rất tệ, có phải do âm phần hau do ko hợp tuổi mà ra vây.( tôi 1979, chồng sinh 1973) mong thầy cho tôi biết tôi nên làm gì. Hãy trả lời cho tôi sớm nhé. Trân trọng cảm ơn!

  Tháng Hai 3rd, 2015, 22:50
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Theo anh nên xem phong thủy nhà lại và xem khuyết mệnh học….cần thiết cần thì alo anh sẽ báo giá xem.

   Thân!

   Tháng Hai 21st, 2015, 11:13

Phản hồi

Xin điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn vào nút Gửi Phản Hồi bên dưới