Dịch vụ xem biển số xe theo phong thủy

Cuộc sống ngày nay ngày càng tất bật, ngày càng phát triển; đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị thật tốt, thật nhanh chóng và kịp thời nắm bắt lấy cơ hội ; điều này quyết định mức độ thành công của công việc mà bạn đang theo đuổi, đang đầu tư.

 

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Thế nên sự chuẩn bị hoàn hảo đó của mỗi người là khác nhau. Như cách bạn đi đến một nơi nào đó, khi bạn đến đúng giờ thì tạo ấn tượng rất tốt với đối phương, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc gặp gỡ, đàm phán đi đến thành công. Và phương tiện đi lại của bạn có ảnh hưởng rất lớn, rất quan trọng.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Ví dụ như biển số xe của bạn, bạn có được một biển số rất đẹp nhưng đó có thể là đẹp đối với mọi người nhưng có thể đối với bạn biển số đó là không tốt. Thế nên ở Trung Quốc nói riêng và những quốc gia Á Đông nói chung, họ rất chú trọng về con số phong thủy,con số phong thủy cũng có rất nhiều sự cát hung của nó tùy theo mỗi mệnh của gia chủ. Và phong thủy biển số xe, với sự nghiên cứu tìm tòi lâu năm về con số tốt nhất cho nhiều gia chủ, tôi đã mang lại cho nhiều người rất thành công trong công việc kinh doanh, giao tiếp…thực chất con số tốt cho gia chủ, nó không giới hạn theo vài tháng, mà nó theo gia chủ vô hạn.

Ví dụ 1 người đang sở hữu 1 chiếc xe hơi đắt gía, mà vô tình bốc thăm 1 số qúa xấu so với tuổi của họ. Không lẽ vì con số không tốt đối với gia chủ mà đành phải bán hay sao? Nếu bán chắn chắn sẽ lỗ rất nhiều, nên tôi khuyên không có gì hồi hộp, lo lắng cả. Cái gì cũng hóa giải được bằng thủ thuật theo thuật con số phong thủy. Hóa giải bằng cách cho trị số tốt đối với gia chủ và ghi trị số tốt đó trực tiếp lên phía sau biển số xe đó. Và chọn ngày giờ tốt so với tuổi gia chủ để ghi lên biển số xe. Tuy nhiên tôi cũng muốn nói thêm ở đây là, dù 1 con số tốt mà bản thân lòng người không tốt thì cũng chẳng mang lại một điều tốt nào cả. Vì sao? “Đức năng thắng số” là chuyện có thật! Một con người tốt mà có một con số tốt sẽ mang lại điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Và cuối cùng tôi muốn chia sẻ là :

 

* TÂM CÒN CHƯA THIỆN, PHONG THỦY VÔ ÍCH

* BẤT HIẾU CHA MẸ, THỜ CÚNG VÔ ÍCH

* ANH EM CHẲNG HÒA, BÈ BẠN VÔ ÍCH

* LÀM TRÁI LÒNG NGƯỜI, THÔNG MINH VÔ ÍCH

* CHẲNG GIỬ NGUYÊN KHÍ, THUỐC THANG VÔ ÍCH

* THỜI VẬN KHÔNG THÔNG, MƯU CẦU VÔ ÍCH

“Khổng Tử”

CÁCH THỨC CHỌN LỰA

1 – Bên A cho biết chính xác tuổi và năm sinh. ( gọi tắc gia chủ cần số phong thủy )

2 – Bên A chịu những điều khoản dich vụ về gía cả và đồng ý gía thỏa thuận và chuyển tài khoản hoặc gặp trực tiếp bên B ( gọi tắc là bên dịch vụ nghiên cứu số phong thủy.)

3 – Bên B có trách nhiệm nghiên cứu sâu về con số phong thủy đẹp nhất cho bên A.

4 – Bên A tự tìm số mà bên B đã cho số bên A.

5 – Bên A tìm xong và báo cho bên B biết.( bên B đồng ý con số đó )

6 – Bên B có thể chọn ngày và giờ kích hoặt biển số đẹp cho bên A.bên B có thể chỉ dẩn làm lể khấn cúng biển số khai quang cho linh ứng, nếu bên A có nhu cầu cần thiết thìbên B hổ trợ chỉ cách thức. )

7 – Bên B chọn tuổi những người thân có số tuổi hợp với thiên can, ngũ hành…của bên A để gọi điện thoại chúc mừng cho bên A đang sử dụng sim mới ngay sau khi kích hoặt.

***** Chúng tôi rất hân hạnh được mang lại những điều tốt nhất cho bạn, để cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn. Phí dịch vụ tư vấn cho 1 số tốt : 1.500.000 đồng.

LƯU Ý : Bên B nghiên cứu sâu con số phong thủy tốt nhất cho bên A, mà không hề mặc định bất cứ diển giải con số phong thủy nào trên những trang web khác. Với sự nghiên cứu và tìm con số phong thủy cho gia chủ còn phải dựa vào ngày tháng năm của gia chủ mà phong thủy Trung quốc sẽ thực hiện. Phong thuy trung quoc.com, cầu chúc cho các gia chủ khi thực thi con số phong thủy sẽ mang lại sự phúc lộc, vượng gia và trường tồn…

 

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 – Phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: tronghungfengshui@yahoo.com
  • Điện thoại:  0937.851992
  • Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
  • Phòng giao dịch: Trần Huy Liệu.
  • Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.
Xem đánh giá
Đánh giá tin này

Phản hồi

Xin điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn vào nút Gửi Phản Hồi bên dưới